เปิดตัว Twitter Thailand เพิ่มอีโมจิพิเศษ เด็กสวมชุดไทยยกมือไหว้

Twitter เปิดตัว @TwitterThailand เพื่อให้คนไทยเชื่อมต่อกับโลกใบนี้

Arvinder Gujral กรรมการผู้จัดการ twitter ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้โพสผ่าน https://blog.twitter.com/
เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่าเราเพิ่งเปิดตัว @TwitterThailand บัญชี Twitter ในรูปแบบภาษาไทย และอังกฤษ เพื่อให้ผู้คนคู่ค้าและแบรนด์เชื่อมต่อกับ#WhatsHappening ในประเทศไทยและทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงกีฬาการดูทีวีการถ่ายทอดสดการสนทนาบน Twitter ในประเทศไทยนั้นมีความหลากหลาย โดยเฉพาะข่าวสำคัญเช่น Covid-19 เทศกาลไทยเช่นช่วงเทศกาลสงกรานต์และวัฒนธรรม K-POP ทำให้เกิดการสนทนา การใช้งาน Twitter ในประเทศไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในกลุ่มประชากรและความสนใจที่หลากหลายซึ่งรวมถึงความบันเทิงดนตรีกีฬาเกมอาหารความงามและอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

Twitter ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของคนไทย เป็นสถานที่ที่ผู้คนทวีตเกี่ยวกับภาพยนตร์หรือละครโทรทัศน์ล่าสุดที่ซึ่งผู้คนติดตามกีฬาและทวีตเกี่ยวกับทีมโปรดของพวกเขา เป็นสถานที่ที่มีการจัดลำดับความปลอดภัยและการสนทนาที่เปิดกว้างเกิดขึ้นควบคู่ไปกับเรื่องราวข่าวแนวโน้มสังคมและสิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในขณะนั้น

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว @TwitterThailand  ทาง twitter จึงได้ทำอิโมจิลายพิเศษ  เป็นรูปเด็ก2คนแต่งชุดไทยยกมือไหว้แบบไทยๆ ปรากฎอัตโนมัติเมื่อคุณใส่ hashtag ต่อไปนี้ #ทวิตเตอร์ประเทศไทย, #ยินดีต้อนรับทวิตเตอร์ไทย, #สวัสดีทวิตเตอร์ประเทศไทย, #สวัสดีทวิตเตอร์, #SawasdeeTwitter, #TwitterThailand, #WelcomeTwitterThailand และ #HelloTwitterThailand ลองไปใช้กันได้เลย

 

IMPACT Exhibition Organizer จะมีการจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 – งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลสำหรับธุรกิจ SME จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ จัด Webinar 3 หัวข้อต่อเนื่องเพื่ออัปเดตเทคโนโลยีและการตลาดถึง 3 ประเด็นครอบคลุมธุรกิจ, เทคโนโลยีและการตลาด ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่

https://zoom.us/webinar/register/WN_xiofhhRvQxejRSQJQLTUgQ
 
📱สอบถามเพิ่มเติม โทร. 096-515-5667 หรืออีเมล [email protected]
 
ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand
เยี่ยมชมได้ที่ www.cebitasean.com
 
#Tech #Technology #Digital #CEBIT #CEBITASEANThailand #Sertis #ปัญญาประดิษฐ์ #อบรมฟรี #Artificialintellgence #สัมมนา #สัมมนาฟรี #อบรมฟรี #สัมมนาออนไลน์ #อบรมออนไลน์

677